Thanh lý Sofa da bộ góc giá rẻ màu đen pha kem

Thanh lý Sofa da bộ góc giá rẻ màu đen pha kem giá 1,9 triệu chưa bao gồm bàn kính, giá Cả bàn kính là 2,3tr. -Kích thước: 2100x1600mm -Chất liệu:Sofa góc được làm từ chất liệu da cao cấp, được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao; -Khung sofa : được làm từ một số loại gỗ hàng đầu như keo, gỗ cao su, sồi.Kích thước cơ bản: D: 2,1 x 1,63m x C: 0,7 x R: 0,7m.

Thanh lý Sofa da bộ góc giá rẻ màu đen pha kem

Chất liệu: Mẫu sofa góc phòng khách này được làm từ chất liệu da hiện đại rất bền bỉ và chất lượng trong quá trình sử dụng. Nếu như gia đình bạn có con nhỏ thì mẫu sản phẩm này lại càng phù hợp, bạn sẽ không lo bé vẽ bẩn hay đánh đổ nước lên bộ bàn ghế sofa. Ngoài ra các bạn có thể đến xưởng sản xuất bàn ghế sofa Đăng Khoa để tham khảo nhé.
Màu sắc: Gam màu kem pha đen hiện đại, tinh tế rất dễ bài trí trong không gian căn phòng hiện đại. Không chỉ vậy, gam màu kem còn rất dễ phối hợp với các đồ đạc nội thất gia đình khác.
Cấu tạo: Mẫu sản phẩm thuộc dòng sofa góc nên được cấu tạo gồm 1 ghế tựa ngắn, 1 ghế tựa dài, 1 góc và 2 đôn cho bạn thỏa thích ngồi thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc vất vả hay cùng gia đình quây quần trò chuyện vui vẻ bên nhau.
Comments